Các sự cố thường gặp trên bếp gas Sena

Cũng như các sản phẩm gia dụng khác, bếp gas Sena cũng không thể tránh được tình trạng hỏng hóc. Một số lỗi mà nhiều người sử dụng bếp gặp phải là:

– Lửa bị phựt khi bật bếp do bộ phận điều chỉnh không khí của bếp lắp đặt không chính xác khiến đường truyền của ga bị nghẹt. Khi gặp lỗi này, bạn nên sử dụng dịch vụ sửa bếp gas Sena chuyên nghiệp để các kỹ thuật viên đến tận nhà chỉnh lại bộ phận khí vào, vị trí họng lửa một cách chính xác nhất.

Sửa bếp gas Sena

 

– Bếp gas Sena không lên lửa hoặc đánh lửa chậm: có thể do bình gas hết, hết pin,… thì bạn chỉ cần thay bình gas và thay pin mới cho bếp là được. Trong trường hợp đã thử làm cả 2 biện pháp trên mà vẫn không xử lý được thì bạn nên kiểm tra, vệ sinh đầu đánh lửa để giúp bếp đánh lửa bình thường.

– Nút vặn của bếp gas Sena bị kẹt cứng: chủ yếu do nước chảy vào ruột bếp khiến núm vặn bị oxy hóa. Ở mức độ đơn giản thì người dùng có thể tự tháo linh kiện bếp ra để vệ sinh sạch sẽ. Trong trường hợp không thể tự xử lý, bạn nên liên hệ nhân viên của các trung tâm sửa chữa bảo dưỡng bếp gas để được hỗ trợ kiểm tra, khắc phục hiệu quả.

Xem thêm  Sửa bếp gas không đánh lửa do lỗi trên IC

– Bếp gas Sena không lên lửa: chủ yếu do bếp hết pin, IC có vấn đề, van gas chưa mở hoặc dây cắm điện bị lỏng. Nếu bếp hết pin thì bạn nên thay pin mới để khắc phục hiện tượng này. Còn với trường hợp dây dẫn điện bị lỏng, IC hỏng thì bạn nên nhờ tới sự trợ giúp của các trung tâm sửa chữa, bảo dưỡng bếp gas uy tín.

Sửa bếp gas Sena