Mẹo nhanh giúp xác định máy lọc nước Ecotar Geyser chính hãng

Bước thứ 1: Để mua được máy lọc nước phù hợp, trước hết bạn phải xác định rõ nguồn nước của gia đình cần lọc. Đối với công nghệ Nano, nguồn nước đầu vào thông thường sẽ là nguồn nước máy thành phố, với nguồn nước giếng hoặc nguồn nước khác thì cần có cấu hình chuyên xử lý tăng cường.

Bước thứ 2: Là bạn cần xác định: Sử dụng máy lọc nước lắp ráp hay máy nhập khẩu nguyên chiếc.

Trên thực tế có rất nhiều đơn vị quảng cáo 8 lõi, 9 lõi thế hệ mới nhưng bản chất của các máy lọc nước này là lắp thêm các lõi lọc nước T33 nằm ngang không có nhiều tác dụng lọc, bên cạnh đó rất khó để kiểm soát chất lượng, đôi khi làm bẩn thêm nguồn nước sau lọc(lõi lọc chính nằm ở số 3). Các cấu hình nhiều lõi đa phần do các đại lý tự ý lắp lên do vậy có thể thấy rằng chất lượng rất khó đảm bảo vì chất lượng linh kiện lõi lọc rất khó kiểm soát, nhất là trong tình hình thị trường linh kiện lọc nước có quá nhiều nguồn hàng trôi nổi như hiện nay.

Để loại bỏ các nguy cơ nhiễu loạn thị trường, người dùng trong nước, năm 2014 máy lọc nước Geyser nhập khẩu nguyên chiêc đã có mặt tại Việt Nam. Đến năm 2015 là 1 bước tiến lớn cho máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc từ Geyser LB Nga khi mà máy được nâng cấp lên 1 tầm cao lớn và có thể được coi thực sự là dòng máy lọc nước thế hệ mới thực sự với những cải tiến đáng kể, tên của dòng máy lọc nước này là Geyser ECOTAR 2015 nhập khẩu nguyên chiếc.

Xem thêm  Tổng hợp đánh giá top 12 loại máy lọc nước gia đình tốt nhất hiện nay năm 2018

Fanzi cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lọc nước

Máy lọc nước Geyser ECOTAR có những ưu điểm vượt trôi so với các dòng máy nhập khẩu, liên doanh thông thường:

+ Khả năng xử lý tốt hơn Nitrat, Nitrit, Amoni, hữu cơ, sắt, Mn

+ Khả năng xử lý tốt hơn các loại khuẩn, vi rút

+ Có khả năng xử lý các chất thải dược phẩm, chất thải sản xuất công nghiệp

Nhận diện máy lọc nước nhập khẩu chính hãng

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện các nguồn hàng  không được nhập khẩu từ Liên bang Nga bằng nhiều con đường khác nhau đi vào Việt Nam, Geyser cũng cảnh báo những nguồn hàng không nhập trực tiếp từ Geyser có nguy cơ là các hàng giả, hàng kém chất lượng đang xuất hiện càng nhiều tại thị trường Nga. Vậy làm sao để phân biệt các loại hàng hóa này?

Hiện nay, máy lọc nước nano Geyser nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng từ Liên bang Nga do công ty Cổ phần Kỹ thương An Đạt Phát được ủy quyền phân phối duy nhất tại Việt Nam. Hàng hóa được nhập trực tiếp từ Geyser LB Nga với đầy đủ CO, CQ và hệ thống đại lý dịch vụ tiêu chuẩn.

Fanzi cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lọc nướcFanzi cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lọc nước

Fanzi cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lọc nướcFanzi cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lọc nước

Máy lọc nước Ecotar CHÍNH HÃNG có các đặc điểm sau:

+ Có số Series trên từng máy để quản lý

+ Có đủ CO, CQ từ Geyser LB Nga

+ Có tem model, xuất xứ trên thân máy

+ Có phiếu bảo hành chính hãng với cam kết chất lượng nước sau lọc trên toàn hệ thống

Xem thêm  Những lưu ý quan trọng khi chọn mua một máy lọc nước