Trên thị trường hiện nay, xuất hiện vô vàn các loại máy lọc nước khác nhau, gây hoang mang cho người tiêu dùng. Vậy làm thế nào để lựa chọn một loại máy lọc nước giảm thiểu chi phí dùng điện cho gia đình hoặc có dòng máy lọc nước nào mà không cần dùng điện không?

Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu với quý khách hàng một sản phẩm máy lọc nước không dùng điện – Máy lọc nước Nano Geyser của LB Nga.

Máy lọc nước không cần điện –  Máy lọc nước Nano Geyser

Từ trước đến nay có lẽ người dân  quen với việc khi sử dụng đến máy lọc nước sẽ là một hệ thống lọc cồng kềnh với những thiết bị điện đi kèm. Vậy quý khách hàng đã biết đến máy lọc nước nano Geyser không dùng điện? Nano Geyser lọc trên cơ chế  lọc 4 trong 1: Khe hở, hấp phụ, trao đổi ion, diệt  khuẩn cho ra nước sạch uống ngay không cần đun sôi. Máy hoạt động dựa vào áp lực nước tự nhiên chứ không cần phải dùng đến hệ thống máy bơm như các dòng RO thông thường. Ngoài ra thiết kế của máy vô cùng nhỏ gọn có thể lắp đặt trong không gian nhỏ hẹp nhất. Nano Geyser không có nước thải đã  giải quyết được  thêm cho người dân một vấn đề mà họ đang rất  lo ngại khi sử dụng máy lọc nước đó là tình trạng nước thải vô cùng lãng phí.

Xem thêm  Những lưu ý quan trọng khi chọn mua một máy lọc nước

Fanzi cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lọc nước bạn đã biết đến có một máy lọc nước không cần điện chưa?